Tiêm bổ sung vắc xin Bại Liệt tiêm (IPV) trên địa bàn xã Suối Cát

Thực hiện Kế hoạch số 123/KH-UBND ngày 10 tháng 3 năm 2021 của UBND xã Suối Cát về việc tiêm bổ sung vắc xin Bại Liệt tiêm (IPV) trên địa bàn xã Suối Cát, Nhân viên y tế Trường Mầm Non Vành Khuyên đã xây dựng kế hoạch về việc tiêm bổ sung vắc xin Bại Liệt tiêm (IPV) tại trường.

Trước ngày tiêm, Nhà trường đã phối hợp với Trạm Y tế xã Suối Cát tuyên truyền, gửi giấy mời để quý phụ huynh có trẻ trong nằm trong độ tuổi tiêm bổ sung vắc xin Bại Liệt(IPV) sinh từ ngày 01/03/2016 đến ngày 28/02/2018 được biết.

Sáng ngày 30/3/2021 tại Trường Mầm non Vành Khuyên, nhân viên y tế của nhà trường phối hợp cùng Trạm Y tế xã Suối Cát tổ chức tiêm bổ sung vắc xin Bại liệt (IPV) cho các cháu lớp nhà trẻ 25 – 36 tháng, Mẫu giáo 3 - 4 tuổi và Mẫu giáo 4 - 5 tuổi nằm trong độ tuổi tiêm theo đúng danh sách.

       Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất như địa điểm tiêm, nước rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt, …Trước khi tiêm cán bộ y tế trạm đã tiến hành đo thân nhiệt, khám sàng lọc sức khỏe cho trẻ để đảm bảo an toàn và chất lượng tiêm chủng theo quy định. Sau khi tiêm các cháu đã được theo dõi tình trạng sức khỏe 30 phút để đảm bảo không có hiện tượng gì xảy ra sau khi tiêm.

        Chiến dịch tiêm bổ sung vắc xin Bại liệt ( IPV) tại trường mầm non Vành Khuyên thành công, bảo đảm tiến độ, đúng thời gian quy định.

 

Content

 

Content