Hội khỏe nhằm giúp trẻ phát triển cả về thể chất và tinh thần, tạo sân chơi bổ ích giúp trẻ thêm mạnh dạn, tự tin, tích cực tham gia các hoạt động, nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động trong nhà trường.

Thực hiện kế hoạch số 499/KH-PGDĐT ngày 17/12/2020 của Phòng giáo dục và Đào tạo Cam Lâm về việc tổ chức hội khỏe măng non bậc học mầm non huyện Cam Lâm năm học 2020-2021.

Đây là hoạt động ý nghĩa, được tổ chức hai năm một lần, nhằm tạo sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống, giúp các bé mạnh dạn hơn, tự tin hơn, rèn luyện tố chất nhanh – mạnh – khéo, góp phần phát triển trí thông minh, tầm vóc và phát triển toàn diện về mọi mặt của trẻ.

Khai mạc Hội khỏe măng non cấp huyện năm học 2020-2021 với sự tham gia của 15 trường MN trên toàn huyện

Hội khỏe diễn ra từ ngày 8/3-12/3/2021.

Trải qua bao ngày tập luyện, ngày 08/3/2021 trường MN Vành Khuyên đã đưa đoàn vận động viên tham gia Hội khỏe măng non cấp huyện năm học 2020-2021 và tranh tài với các đơn vị khác 03 nội dung: Thể dục đồng diễn với nhạc, bóng đá mini và trò chơi vận động tiếp sức.

Contn

Các vận động viên trường MN vành Khuyên tham gia thi môn thể dục đồng diễn với nhạc

Các vận động viên tham gia trò chơi vận động tiếp sức

Các cầu thủ bóng đá mini

Sau bao ngày cố gắng, nỗ lực các vận động viên đã đạt những kết quả như mong muốn:

- Giải thưởng tập thể:

+ Giải nhất trò chơi vận động tiếp sức

+ Giải ba môn bóng đá mini

- Giải thưởng cá nhân:

+ Vận động viên xuất sắc trò chơi vận động tiếp sức: Cháu Trương Gia Linh.

+ Cầu thủ xuất sắc nhất: Nguyễn Trí Thiện

+ Thủ môn xuất sắc nhất: Thái Gia Long

Content

Đó là thành quả xứng đáng cho những công sức tập luyện nghiêm túc, chơi hết mình của cô và trò trong những ngày tập luyện cùng như tham gia thi dấu.