NGÀY HỘI BÉ 5 TUỔI RA TRƯỜNG - NĂM HỌC 2019-2020

Cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới cũng là lúc các cháu 5 tuổi chuẩn bị chia tay các cô, các bạn để bước vào lớp 1. Hôm nay ngày 08/7/2020 Trường Mầm non Vành Khuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa “Ngày hội ra trường của bé” cho các cháu 5 tuổi. Tham dự buổi lễ có đông đủ Ban đại diện cha mẹ trẻ, các bậc phụ huynh các lớp 5 tuổi, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trương MN Vành Khuyên.

Những lời ca, tiếng hát, điệu múa của trẻ khối Mẫu giáo 5-6 tuổi là những món quà, những lời cảm ơn của trẻ đến với tất cả các cô, các bác  trường MN Vành Khuyên.

Chúc các bé đến ngôi trường mới thật ngoan, họa giỏi. Chúc các cô một mùa hè thật vui vẻ và ý nghĩa./.