Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động (GDPTVĐ); giúp cơ thể trẻ phát triển cân đối hài hòa, phát triển các tố chất  nhanh, mạnh, bền, dẻo dai và khéo léo góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực cho trẻ

Thực hiện Công văn số 545/PGDĐT-GDMN ngày 07/10/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Cam Lâm về việc Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ Giáo dục mầm non năm học 2020-202.

Căn cứ Kế hoạch số 30/KH.MNVK ngày 19 tháng 10 năm 2020 của trường Mầm non Vành Khuyên về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021. Ngày 14/12/2020 Trường Mầm non Vành Khuyên đã tổ chức khai mạc “Hội khỏe măng non” cấp trường năm học 2020- 2021, Hội khỏe diễn ra trong 5 ngày từ ngày 14-18/12/2020.

Hội khỏe măng non có sự tham gia của 14 lớp với 3 độ tuổi, tranh tài ở các nội dung

+ Thể dục đồng diễn với nhạc

+ Chơi vận dộng tiếp sức

+ Đá bóng mini

Trước khi đến với Hội khỏe măng non cấp trường, 14 lớp đã tuyển chọn những cháu có cân nặng, chiều cao đảm bảo tiêu chuẩn, khỏe mạnh, nhanh nhẹn, hoạt bát tham gia các môn thi.

Tại Hội khỏe, các cháu đã thể hiện tốt sự khéo léo, nhanh nhẹn, tinh thần đồng đội trong các trò chơi vận động và sự dẻo dai, tính thẩm mỹ. Đây là sân chơi bổ ích, ý nghĩa, được tổ chức hai năm một lần, nhằm tạo sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống, giúp các bé mạnh dạn hơn, tự tin hơn, rèn luyện tố chất nhanh - mạnh - khéo.

Kết thúc 05 ngày thi đấu, Ban Tổ chức đã trao 11 giải thưởng, trong đó có 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 3 giải cá nhân môn vận động tiếp sức và bóng đá mini và hội khỏe đã để lại trong lòng các bé những ấn tượng tốt đẹp, ý nghĩa sâu sắc./.

Một số hình ảnh hội khỏe