Sáng thứ 7 ngày 20/10/2018 Công đoàn Trường Mầm non Vành Khuyên  tổ chức kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018) Công đoàn Trường Mầm non Vành Khuyên tổ chức sinh hoạt tọa đàm nhằm ôn lại kỷ niệm truyền thống của ngày thành lập Hội.

Ngoài ra Công đoàn Trường mầm non Vành Khuyên còn tổ chức các trò chơi với chủ đề " Phụ nữ vành Khuyên xinh đẹp, năng động, sáng tạo, gia  đình hạnh phúc"  tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam như: trò chơi  "Nhặt đậu" thể hiện tính cần cù, kiên nhẫn của người phụ nữ; Trò chơi "Đuổi hình bắt chữ" và "Rung chuông vàng" đã thể hiện sự năng động, sáng tạo của người phụ nữ Việt Nam trong lao động. Đồng thời qua các tiết mục giao lưu văn nghệ đã tạo ra không khí sôi nổi, vui tươi và khắc sâu hơn ý nghĩa  của ngày 20/10, truyền thống và lịch sử phong rào phụ nữ địa phương.
        Một số hình ảnh minh họa