TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY 20/10/2018

Sáng thứ 7 ngày 20/10/2018 Công đoàn Trường Mầm non Vành Khuyên tổ chức kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018) Công đoàn Trường Mầm non Vành Khuyên tổ chức sinh hoạt tọa đàm nhằm ôn lại kỷ niệm truyền thống của ngày thành lập Hội. Qua buổi sinh hoạt tất cả công đoàn viên nhà trường khắc sâu hơn ý nghĩa, truyền thống và lịch sử phong rào phụ nữ Việt Nam cũng như của địa phương.

Qua các trò chơi: Nhặt đậu; Đuổi hình tìm chữ và rung chuông vàng với chủ đề "Phụ nữ Vành Khuyên xinh đẹp, năng động, cần cù, đảm đang" và các tiết mục văn nghệ sôi nổi đã tạo không khí vui tươi và đầy ý nghĩa nhất cho tất cả các bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Vành Khuyên.
                Một số hình ảnh minh họa