Căn cứ Kế hoạch số 30/KH.MNVK ngày 19/10/2020 của trường Mầm non Vành Khuyên về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021;

Thực hiện kế hoạch số 39/KH.MNVK ngày 29/10/2020 của trường Mầm non Vành Khuyên về việc thực hiện hoạt động ngoại khóa năm học 2020-2021;

Ngày 01/3/2021 trường MN Vành Khuyên đã phối hợp tổ chức HĐNK “Viếng, dâng hoa mộ bác sĩ A.Yersin” với sự tham gia của giáo viên, phụ huynh và trẻ 5-6 tuổi. Tham gia hoạt động, trẻ được tham quan khu vực xung quanh, được dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ bác sĩ A. Yersin (Phối hợp thực hiện theo kịch bản của “Hội những người ái mộ bác sĩ A. Yersin”); Chăm sóc hoa, cây cảnh xung quanh khu vực mộ.

Thông qua hoạt động trẻ được đi tham quan, giao lưu nhằm nâng cao sự hiểu biết của mình về di tích lịch sử tại địa phương. đồng thời qua hoạt động trẻ biết tên và một vài đặc điểm của di tích lịch sử mộ bác sĩ A. Yersin. Ngoài ra, góp phần giáo dục trẻ tình yêu quê hương, đất nước, con người, giúp trẻ phát huy sở thích tham gia các hoạt động xã hội. đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho trẻ, giúp trẻ thêm gắn bó với cô giáo, bạn bè cũng như có được những sân chơi bổ ích, thiết thực và cũng là dịp để tăng cường mối quan hệ giữa giáo viên, trẻ và PHHS.

Conte