Noel lại về, rộn ràng gõ cửa từng lớp, từng góc sân trường và đâu đó đang vang lên những câu hát, giai điệu quen thuộc của bài “Merry Christmast”.

      Hàng năm, cứ đến tháng 12 với tiết trời se lạnh của mùa đông, những cơn mưa chợt đến chợt đi, nhưng không khí giáng sinh vẫn tưng bừng và rộn rã với hình ảnh Ông già Noel, cây thông giáng sinh, công chúa Tuyết những món quà ông già Neol là các bạn nhỏ Trường mầm non Vành Khuyên lại háo hức và chờ đợi sự xuất hiện của Ông già Noel để được ông tặng cho những món quà đáng yêu, dễ thương.

     Ngày 24/12/2020 Trường mầm non Vành Khuyên đã tổ chức hoạt động ngoại khóa “Bé vui với ông già Noel” cho tất cả trẻ tại ba điểm trường. 

 

Content

 

Content

    Ông già Noel lại tiếp tục ghé thăm trường MN Vành Khuyên và tặng cho các bé thật nhiều bánh kẹo và những món quà giáng sinh rất hấp dẫn. Bên cạnh ông còn có công chúa Tuyết cùng với các bạn nhỏ.

    Các bạn nhỏ chào đón ông già Noel và bà chúa tuyết với các tiết mục văn nghệ đầy thú vị những trang phục hấp dẫn đầy màu sắc. Các bé trường mầm non Vành Khuyên thỏa sức thể hiện tài năng của mình.

 

Content

 

Content

 

Content

 

Content

     

    Tuy hoạt động ngoại khóa diễn ra trong một thời gian ngắn, trời mưa nhưng đã mang lại nhiều niềm vui và ý nghĩa, giúp các yêu thích đến trường, chăm ngoan, học giỏi./.