Hàng năm, cứ mỗi độ mùa hè qua đi, khi mà những chùm phượng vỹ không còn rực đỏ và tiếng ve không còn ngân nga trên những vòm lá xanh, khi mà từng cơn gió nhẹ mơn man báo hiệu mùa thu lại đến, những lá bàng đua nhau thay đổi màu sắc thì chúng ta lại nao nức một chặng đường mới.

Cũng như hàng năm, đến ngày 5 tháng 9 Trường MN Vành Khuyên tưng bừng tổ chức ngày Hội bé đến trường. Đến tham dự ngày Hội, có bác bác Nguyễn Hữu Hảo – Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch ủy ban nhân dân huyện Cam Lâm. Các cô, bác trong trường và đông đảo cha mẹ, trẻ 3-5 tuổi trường MN Vành Khuyên.

Khi những chiếc lá bàng vàng rơi khắp sân trường, báo hiệu mùa thu về, cũng là lúc năm học mới bắt đầu. Các bé sẽ gặp lại các cô giáo đã từng chăm sóc, dạy dỗ các bé nên người, và những người bạn đã cùng mình vui chơi, học tập dưới mái trường thân yêu. Và cũng có những bé lần đầu tiên đến trường với bao bỡ ngỡ, rụt rè nép sau lưng mẹ. Và hôm nay trường MN Vành Khuyên cùng chào đón các bé lân đầu tiên bước chân đến trường.

 


 

Sau những lời tâm tình của Cô Hiệu trưởng với các cháu, Bác Nguyễn Hữu Hảo đã tặng hoa chúc mừng năm học mới và trao những phần quà động viên, khuyến khích cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, năm học mới bắt đầu Dù nghề mầm non với bao khó khăn, vất vả, nhưng với long yêu người, yêu nghề, những cô giáo mầm non hôm qua, hôm nay và mai sau tiếp tục vững bước trên con đường ươm mầm xanh cho đất nước. Cô chúc các cháu một năm học mới với nhiều niềm vui mới, luôn học giỏi chăm ngoan, được cô giáo yêu thương và bạn bè quý mến.

 

Ngày Hội bé đến trường kết thúc trong không khí vui tươi, ấm áp  và đầy ý nghĩa./.