Hòa trong khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội đến trường trên khắp mọi miền đất nước chào đón năm học mới, sáng 05/9/2018 Trường Mầm non Vành Khuyên đã tổ chức “Ngày hội đến Trường của bé” năm học 2018 - 2019.

Bước vào năm học mới, tập thể trường chúng tôi những cô giáo mầm non luôn mong muốn tạo những gì đặc biệt nhất cho trẻ trong ngày đầu tiên của năm học mới. Đặc biệt những niềm vui, hạnh phúc và nhiều trải nghiệm dưới mái trường Mầm non Vành Khuyên qua các hoạt động.

Ngày hội bé đến trường – Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Không có những lời phát biểu, không có những nghi lễ hay giới thiệu đại biểu, chúng tôi chỉ có những chùm bóng đủ màu sắc trang trí khắp nơi, những trò chơi và các tiết mục văn nghệ tự nhiên và đáng yêu của các anh chị lớp chồi, lớp lá.

Trong không khí tươi vui nhìn những gương mặt non nớt rạng ngời, ngạc nhiên của những trẻ lần đầu tiên được cô giáo đón vào trường, mà chúng tôi nghĩ rằng mình đã tạo được cho trẻ dấu ấn về một ngày đặc biệt – Ngày Hội bé đến trường - trở thành ấn tượng đẹp khó phai trong ký ức tuổi mầm non của bé.

Cô giáo mầm non đón bé vào trường

Bé 4-5 tuổi Rawglay múa Cô giáo em là Hoa Elpan