Thực hiện mục tiêu tăng cường rèn kĩ năng sống, kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh cho trẻ mầm non thông qua các hoạt động trải nghiệm. Sáng ngày 09/4/2021 tại trường Vàng Anh đã diễn ra buổi giao lưu Tiếng Anh vô cùng bổ ích và lý thú.

       Mở đầu chương trình của buổi giao lưu là các tiết mục văn nghệ vui nhộn, sôi động của các bé cùng với các bài hát, nhảy bằng Tiếng Anh tạo không khí hứng khởi để các em bước tiếp vào các hoạt động tiếp theo.


        Buổi giao lưu được tổ chức giúp trẻ tiếp xúc với tiếng Anh một cách nhẹ nhàng, thoải mái thông qua các trò chơi đa dạng, đồng thời cũng tạo ra môi trường giúp trẻ có thêm nhiều cơ hội thể hiện mình, thể hiện sự tự tin năng động trong các ngày hội lớn. Tham gia buổi giao lưu có 3 đội chơi đến từ 3 trường: Mầm non Vành Khuyên, mầm non Vàng Anh, mầm non Hoàng Yến. Tại đây, các bé trải qua 3 phần thi Tiếng Anh bằng các trò chơi: HAPPY RINGS (Vòng tròn vui vẻ); BINGO (hô lô tô); ĐOÁN ĐỒ VẬT đồng thời hát giao lưu cùng các cô, các bạn bằng tiếng Anh.

 

 

 

Thông qua buổi giao lưu giúp các bậc phụ huynh và giáo viên thấy được tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh, khả năng tiếp thu ngôn ngữ khác của trẻ 5 tuổi. Đồng thời, nâng cao cách học, nói, đọc Tiếng Anh, giúp các em nhỏ yêu môn Tiếng Anh, tạo hứng thú để các em tiếp tục học ngoại ngữ.
        Sau phần giao lưu là các trò chơi giao lưu trí tuệ, cần tinh thần đoàn kết, đồng đội… hấp dẫn cùng sự có mặt của các cô giáo mầm non và giáo viên Tiếng Anh. Chương trình tạo thêm cho các em một cơ hội để rèn luyện và phát triển các kỹ năng cần thiết như: giao tiếp, nghe, nói, bước đầu cho trẻ hòa nhập với nền văn hóa hội nhập.


         Các bé rất hào hứng khi được tham đã tạo nên một không khí một cuộc giao lưu vô cùng sôi nổi. Qua buổi giao lưu không những các bé được vui chơi mà còn được bổ sung thêm những kiến thức Tiếng Anh cho bản thân.

 Phần cuối của buổi giao lưu, các bé cùng sinh hoạt tập thể qua một số hoạt động, bài hát và cùng chụp ảnh lưu niệm…