Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững mạnh. Đảng Ủy Xã Suối Cát và Chi bộ Trường Mầm non vành Khuyên luôn quan tâm chỉ đạo công tác phát triển Đảng, đặc biệt là phát triển Đảng trong quần chúng ưu tú trẻ tuổi. Ngày 30/8/2019, Chi bộ trường MN vành Khuyên đã tổ chức kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú: Võ Thị Hoài Đông-Giáo viên tổ Mẫu giáo 25-36 tháng; 3-4 tuổi; 4-5 tuổi trường MN vành Khuyên.

Tham dự buổi kết nạp có đồng chí Nguyễn Anh Phụng - Phó Bí thư Đảng Ủy Xã Suối Cát; Đồng chí Lê Thị Thùy Yến - Bí thư Chi bộ Trường MN Vành Khuyên - xã Suối Cát cùng với 11 đảng viên của Chi bộ.

Lễ kết nạp Đảng viên diễn ra đúng quy định, trình tự. Các Đảng viên mới đều tỏ sự xúc động, và đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa về phẩm chất, bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh đi lên.

Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú đã diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trường MN Vành Khuyên tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần vào sự phát triển của Đảng ủy Xã Suối Cát