LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CỦA CHI BỘ MẦM NON VÀNH KHUYÊN

            Chiều ngày 14/02/2019, trong không khí của mùa xuân Chi bộ Trường Mầm non Vành Khuyên thuộc Đảng bộ Xã Suối Cát đã tiến hành tổ chức kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Bích Quyên, đang là nhân viên kế toán của trường mầm non Vành Khuyên. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

               Với mục tiêu thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển Đảng, Chi bộ Trường Mầm non Vành Khuyên đã rất chú ý bồi dưỡng và giúp đỡ ngày 14/02/2019  quần chúng Nguyễn Thị Bích Quyên đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng. 

              Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng đối với quần chúng ưu tú. Tại buổi kết nạp đồng chí Lê Thị Thùy Yến - Bí thư Chi bộ Trường Mầm non Vành Khuyên đã trao quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên Nguyễn Thị Bich Quyên; đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Nguyễn Thị Bích Quyên trong thời gian thử thách 12 tháng.

                Tại buổi kết nạp, đồng chí Cao Thị Liễu - Bí thư Đảng bộ Xã Suối Cát đã có phát biểu dặn dò toàn Chi bộ nói chung và đồng chí đảng viên mới nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch.

               Buổi kết nạp đảng viên của Chi bộ Trường Mầm non Vành Khuyên kết thúc thành công tốt đẹp. Các đảng viên trong chi bộ đều cảm thấy tự hào và quyết tâm phấn đấu để xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh hơn./.